[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สอวน.ศูนย์ลำปางกัลยาณี
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
ค้นหา   
เมนูหลัก
link banner
e-Learning

คลังเก็บรูปภาพ
พยากรณ์อากาศ
 


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
"ลูคัส โฮช่า"โขกท้ายเกมเมืองทองฯเชือดหนองบัวฯฉลุยศึกลีโอ  VIEW : 210    
โดย risa

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 3
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 60%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 183.89.58.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 24 เดือน มกราคม พ.ศ.2563 เวลา 01:50:59    ปักหมุดและแบ่งปัน

ฮีโร่ของ Lucas Hosha โดน Kiren Aro เมื่อสิ้นสุดเกม เอสซีจีเมืองทองเอฟซีเอาชนะ 'ไก่ชนไก่ตะเภา' 'น้องบัวพิชญาเอฟซีมาสนุกกัน 1-0 Pines Rovers - 25 มกราคม, Leo Cup รอบที่สองก่อนฤดู 2020, 22 มกราคมที่ SCG Stadium สุดท้าย
ที่ SCG Stadium เวลา 20.00 น. การแข่งขันรอบคัดเลือกรอบที่สองของ Leo 2020 Pre-Season Cup จะอยู่ระหว่าง SCG เมืองทองฯ ยูไนเต็ดทีมปรัชญาที่แข็งแกร่งที่สุดของ Aston ภายใต้การอุปถัมภ์ของอเล็กซานเดอร์คามาหนองบัวพิชัยเอฟซีพญา Gamecock ทีมในไทยลีก 2 เจ้าของกองทัพโดยนายสมชายเชื้อบุญชุมกำคำกำนันจะมาพบกันที่บ้าน ทีมเอาชนะอุดรธานี FC 1-0 เพื่อเข้าสู่รอบนี้
รายชื่อผู้ตัดสิน: สรยุทธ์จักรเงินผู้ช่วย 1 คน: เชาวลิตพูนประสิทธิ์ผู้ช่วย 2 คนผู้ตัดสิน: วรัญญูชมโกศลผู้ตัดสิน 4 คน: ภานุมาสพันธ์ซาโมทผู้ตัดสิน: มงกุฏรุ่งรุ่งลัย
ทั้งสองทีมอยู่ใกล้พอที่จะเริ่มครึ่งแรก แต่ผู้เล่นในบ้านของทีมเอสซีจีเมืองทองนั้นดีกว่าเขาเล็กน้อย
เมื่อถึงวันที่ 16 เอสซีจีเมืองทองได้มีโอกาสทำประตูเป็นครั้งแรกในเกมเนื่องจากวัฒนาพลายไหลเหนือส่งบอลให้กับวิลเลียมป๊อปต่อหน้าปีกซ้าย จัดทัพและจ่ายเงินให้ Darley เพื่อโอกาสในการต่อกรกับ Thirat Nak Nakamamnarn, ปกป้องทีมเยือน
ในหน้า 28 ในสีเหลืองตัวแรกของเกมกองหน้าทีมเอสซีจีเมืองทองใช้ช่วงเวลาที่วัลโดมิโร่ซัวเรซฟื้นบอลอย่างรวดเร็ว แต่ไดสุเกะซาโต ผ่านและลดลงในกลางของใบเหลืองสำหรับ Sarayuth Chakrernern
นี 44, หนองบัวพิชญาทำประตูควอไลเซอร์โดยยิงฟรีคิกนอกเขตโทษ เลอ Santhiamrat เปิดบอลไปยังเขตโทษโดยอดีตวรวุฒิ Namethawet ยกลูกขึ้น ลำแสงออกไปอย่างไม่น่าเชื่อ
ในนาทีต่อมาน้องบัวพิชยานาได้รับใบเหลืองใบแรกของเกมจากช่วงเวลาที่พรรษาพงษ์พินงค์เต็มไปด้วยเจสซีโทมัสอย่างแน่นหนาจนผู้ตัดสินประกาศใบเหลืองใบที่สองของเกม นี้จัดทำโดยไก่ชน Shin Phaya ทันที จนถึงสิ้นครึ่งแรกเอสซีจีเมืองทองฯ ยูไนเต็ดยังคงเปิดเกมในบ้านกับทีมหนองบัวพิชัยเอฟซีโดยไม่ต้องทำประตู 0-0
ซื้อในช่วงครึ่งหลังมันเกือบจะระเบิดนำลูกบอลกลับไปที่ฟรีคิกอันตรายก่อนที่จะเป็นจุดโทษของจุดโทษก่อนที่ William Popp จะวิ่งไปที่ลูกบอลและโยนลูกบอลผ่านทางหน้าต่างด้านหลัง
P.77 วัฒนาปลายแหลมกองกลางเอสซีจีจากเมืองทองชนหนองบัวพิชัยอยู่ตรงกลางกล่อง ผู้ตัดสินยอมรับผู้ตัดสินและส่งใบเหลืองทันทีให้วัฒนา 3 เกม
P.77 หนองบัวพิชยาน่าจะเป็นฝ่ายชนะเมื่ออิศรียารมย์มีโอกาสเต็มที่ที่จะข้ามเขตโทษไปทางซ้าย แต่เขาทิ้งลูกบอลเพื่อรักษาสมพรซึ่งช่วยรักษาเท้าของเขาอย่างน่าอัศจรรย์
ปาง 80 เอสซีจีเมืองทองเกือบตีหัวเมื่อ Sarat Yuen Yen พลาดการเตะฟรีคิกลูกบอลชนคานและเด้งออกจากเส้นประตู ก่อนที่กองหลังเยี่ยมชมไก่ชนจะชัดเจนน่าเสียดายที่พลาดโอกาสในการเป็นผู้นำทีมเหย้า
หน้า 86 บ้านแฟนกองทัพอากาศ Gilen ชอบที่จะเดินเข้าประตู Watana Korn Sawat ที่มุมขวาโยนบอลไปที่ขอบเขตโทษและ Lucas Hosha ผู้ตีหัวส่งบอลไปที่ด้านล่างของตาข่ายเพื่อช่วย SCG Muangthong United รับ 1 -0
ไม่มีสกอร์เสริมเหลืออยู่จนกว่าจะสิ้นสุดเกม Kilin Akhdar พ่ายแพ้ SCG Muang Thong ที่ Phaya Gamecock Nong Bua Phichayon FC 1-0 ที่ ufabet777 United Open House Nest Rovers, S. Alliance Alliance ตัวแทนวันเสาร์ที่ 25 มกราคม 19.00 น
รายชื่อผู้เล่นทั้งสองทีม
เมืองทองยูไนเต็ด SCG: สมพรยอด (ผู้รักษาประตู), ลูคัสโฮส่า, อดิศรพรหมรัก, สรรัตน์หยุน, สารภีพรหมพรหมทรัพย์ (พ่ออารีย์เมย์วิไลแทนที่น 59), วิลเลียมพอลป๊อป (Konwit Tasa Tan, 85) ตาลนอร์ 59), สหกันยาโรจน์ (วีรเทพป้อมพล่านตันนอร์ 68), เจสซี่โธมัสเอส (สุขพลปิ่นกาโพธิ์, อายุ 65 ปี), วัฒนาเพลินเหนือ (Saldy Wongderan), เลขที่ 81), ดาร์เล
FC หนองบัวพิชัย: ธีรรัตน์นาคจันทร์ (ผู้รักษาประตู), วรวุฒินามเวช (ยศจันทวงษ์ตัน, อายุ 53 ปี), โชซองฮวาน, ยุทธพงษ์ศรีละคร, เลอสันต์เทียมรัตน์, อดิศรแดงรุ่งเรือง ), ฉัตรชัยเจียกัง, ปานพรรณพงษ์ปิงค์ (กันตพลสมพิทยายาน) รักตันนร 53, (กฤษณะเกษมกุลวิไลตันนร 90)), วัลโดมิโรซัวเรซ, มาร์กอสวินิเซียส