[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สอวน.ศูนย์ลำปางกัลยาณี
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
ค้นหา   
เมนูหลัก
link banner
e-Learning

คลังเก็บรูปภาพ
พยากรณ์อากาศ
 


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
"กาม่า"ปลื้มฟอร์มแข้งเมืองทองฯ-นัดหน้าหวังสยบแทมปิเนส  VIEW : 202    
โดย มีนา

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 3
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 60%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 183.89.58.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 24 เดือน มกราคม พ.ศ.2563 เวลา 01:48:05    ปักหมุดและแบ่งปัน

อเล็กซานเดอร์คามาพ่ายแพ้เพื่อนร่วมทีม SCG เมืองทองหลังจากชนะ 3-0 หนองบัวพิชญ์ Leo Cup Pre-Season 2020 ได้เปิดเผยทุกเกมที่คุณต้องการ ผู้เล่นที่เสพติดสามารถชนะรายการ Lucas Hosha ที่ร้อนแรงและช่วยสร้างความมั่นใจ หลังจาก Arc de Triomphe มองไปที่ฝ่ายตรงข้าม Tampines Rovers ในเกมถัดไปเป็นทีมที่ดี อย่าดูถูกดูแคลนความหวังของ Len Kichitichai Shin ก่อนที่จะได้รับการยืนยัน
หลังจากปาร์ตี้ของ Gene Swagger เอสซีจีเมืองทองฯ ยูไนเต็ดได้กลับบ้านเพื่อทำการรบในช่วงพรีซีซั่นของเลโอในปี 2020 การต่อสู้ "จะเอาชนะ Nong Bua Phichay FC 1: 0 จาก 2 ลีคของทีมไทย" รอบที่สองวันพุธที่ 22 มกราคมพร้อมเข้าสู่รอบที่ 3 ทันที
Alexander Reggama ผู้จัดการทีมบราซิลล่าสุด สิ่งนี้ถูกเปิดเผยผ่านล่ามเมื่อสิ้นสุดเกมนี้ “ สิ่งแรกคือเกมนี้เป็นเกมแรกสำหรับทีมของเราสมรรถภาพทางกายของผู้เล่นอาจจะไม่ถึงหนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์แม้ว่าเราจะทำงานอย่างหนักก่อนเริ่มฤดูกาลนี้เกมนี้เป็นเกมอีกเกมที่อาจต้องใช้รายละเอียดมากขึ้นและ เหมือนกับการต่อสู้ครั้งแรกความต่อเนื่องสามารถและไม่ปรากฏ "
“ แต่ในวันนี้พยายามที่จะเลิกเล่นผู้เล่นอายุน้อยและทุกคนทำได้ดีสิ่งสำคัญในวันนี้คือชัยชนะบังคับให้ผู้เล่นติดกับชัยชนะโดยรู้ว่ามันเป็นเกมทุกเกมที่เราเล่นหรือทุกเกมที่เราต้องการชนะ”
กามายังกล่าวถึงการแข่งขันอื่น ๆ ในการประชุม: "มันเป็นเกมที่ดีสำหรับเรา Tampines Rovers เป็นทีมที่ดีแม้ว่าจะเพิ่งถูกคัดออกจากการเลือก AFC Champions League UFABET การแข่งขันระหว่างประเทศอื่น ๆ ที่พบกับรูปแบบทีมใหม่ในประเทศไทย ได้รับการพิจารณาแล้วเราสามารถเล่นได้ดีกว่าในเกมถัดไปเมื่อเราพลาดการแข่งขันนัดแรกและผู้เล่นเองก็เริ่มเสียความยืดหยุ่นและต่อการแข่งขันนัดแรกไปการฝึกก็เช่นกัน”
“ วันนี้มันเป็นสัญญาณที่ดีที่คะแนนของ Lucas Hosha จะช่วยเพิ่มความมั่นใจในตัวเขาอย่างไรก็ตามกองหน้าหวังว่า William Popp จะสามารถทำได้ดีกว่าเกมนี้แจ็คพอต” โค้ชใหญ่วัย 52 ปีสรุป
สำหรับเกม Raging Lion อีกรายการหนึ่ง SCG เมืองทองฯ ยูไนเต็ดจะเปิดบ้านเพื่อเยี่ยมชม Tampines Rovers Rovers จาก S.League สิงคโปร์, 63 มกราคม, เสาร์, สนามกีฬา SCG, 19:00 น.